Previous
Next

CHÚNG TÔI LÀ AI

WICC Group có trụ sở chính tại Irvine, California. Tổ chức chúng tôi chuyên tư vấn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên toàn cầu. WICC tập trung chính vào chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ trong vòng từ 12 tới 18 tháng. Chúng tôi xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp với mong muốn kết nối các ứng viên tốt nhất với những doanh nghiệp phù hợp nhất.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN WICC

Chúng tôi cân nhắc kĩ lưỡng từng chuyên ngành, kinh nghiệm, thế mạnh và kĩ năng của ứng viên với phương châm tìm ứng viên tốt nhất cho vị trí phù hợp nhất. WICC cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo nhất xuyên suốt thời gian tham gia chương trình

NHÀ TUYỂN DỤNG TẠI MỸ

Công ty quý vị có trụ sở ở Mỹ và mong muốn tuyển dụng những ứng viên quốc tế tài năng? Nếu quý vị đang có nhu cầu tuyển ứng viên đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm làm việc cho những vị trí entry-level, WICC sẽ hỗ trợ quý vị để tìm được ứng viên tốt nhất cho yêu cầu của công ty.

ỨNG VIÊN

Bạn đang tìm kiếm cơ hội thực tập tại Mỹ? Với các chương trình của WICC, các bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc năng động và đa văn hóa tại Hoa Kỳ. “Shape your world, color your color with WICC Group.”

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Thực tập/Huấn luyện J1

Chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên và các bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, nâng cao kĩ năng chuyên môn, trau dồi trình độ tiếng Anh và giao lưu văn hóa tại Mỹ trong vòng 12 đến 18 tháng.

Chương trình học và làm/ OPT

Thông qua OPT, sinh viên được phép sử dụng tối đa 12 tháng (hoặc hơn cho khối ngành STEM) để thực tập đúng chuyên ngành của mình cho các công ty tại Mỹ. Được thực tập và làm việc đúng chuyên ngành của mình, sinh viên có cơ hội rèn luyện kĩ năng chuyên môn và cách áp dụng vào công việc thực tế. Các kĩ năng và kinh nghiệm này sẽ là lợi thế to lớn khi các sinh viên quốc tế về nước cũng như con đường sự nghiệp sau này.

0 +
Năm phát triển
0 +
Hồ sơ thành công
0 +
Cơ hội nghề nghiệp