Thư ngỏ

Thân gửi các bạn trẻ Việt Nam!

Du học mang đến một nền giáo dục chất lượng, cung cấp những kỹ năng, kiến thức hoàn toàn mới để từ đó bạn có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn trong thời buổi toàn cầu hóa hiện tại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, số lượng du học sinh tăng đáng kể, khiến cho môi trường làm việc trong nước trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Chỉ du học không đôi khi là chưa đủ.

Thấu hiểu được điều đó, WICC Group đã và đang không ngừng nỗ lực hiện thực hóa ước mơ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động bật nhất thế giới, đồng thời trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của nước Mỹ cho hơn hàng nghìn bạn trẻ trong suốt 10 năm qua.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, WICC có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hàng trăm công ty, tổ chức kinh doanh thuộc các ngành nghề khác nhau ở Mỹ. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tận tâm, WICC mong muốn mang đến cơ hội tìm hiểu văn hóa và môi trường làm việc tại Mỹ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam khi đi thực tập và làm việc tại Mỹ. WICC cam kết cung cấp những thông tin bổ ích, giúp các bạn chuẩn bị hành trang, đồng thời nhanh chóng hội nhập với đất nước và nền văn hóa đa dạng tại Mỹ.

Tại WICC, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cơ hội làm việc và khám phá nước Mỹ cho các bạn trẻ Việt Nam. Lý tưởng cao nhất của chúng tôi là mở mang bờ cõi trí tuệ Việt, cho một Việt Nam ngày càng tốt đẹp và tươi sáng. Các bạn trẻ thân mến, trí tuệ Việt Nam và tương lai của chính các bạn đang nằm trong tầm tay với, nắm bắt cơ hội hay không là quyết định ở chính bạn.

Chủ tịch hội đồng quản trị WICC Group

Bill Kim