VỀ CHÚNG TÔI

Về WICC

Công ty Worldwide Internship Consulting Center (WICC) chúng tôi có trụ sở đặt tại thành phố Irvine, bang California, Hoa Kỳ. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và quản lý các chương trình thực tập toàn cầu. Trong suốt hơn 10 năm qua, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn trẻ phải đối mặt trong thời buổi toàn cầu hóa hiện tại, WICC Group đã không ngừng nỗ lực hiện thực hóa ước mơ được trải nghiệm môi trường đầy năng lượng và chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, đồng thời giúp các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đầy đa dạng của Hoa Kỳ. Qua hơn 10 năm hoạt động, WICC Group chúng tôi đã và đang xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với hàng trăm công ty ở Hoa Kỳ trong các lĩnh vực khác nhau. Chương trình của công ty chúng tôi được xây dựng với mục đích giúp đỡ các bạn trẻ từ các nước có được sự trải nghiệm thú vị về văn hóa cũng như việc làm ở đất nước cờ hoa. Với mong muốn mang đến cho các ứng viên cơ hội thực tập tại Hoa Kỳ một cách tối ưu nhất, WICC  chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết ngay từ lúc còn ở trong nước, với tiêu chí giúp các ứng viên thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ nhanh nhất có thể.

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của WICC là phát triển công cuộc toàn cầu hóa, tạo điều kiện để tài năng được phát triển và văn hóa được quảng bá.

Châm ngôn và tầm nhìn

Chúng tôi tập trung vào chương trình thực tập 12 đến 18 tháng và các chương trình phát triển sự nghiệp theo sau. WICC mong muốn trở thành cầu nối giữa những ứng viên tốt nhất và các công ty phù hợp nhất. Với sự tin tưởng từ các ứng viên, đối tác và chất lượng phục vụ vững chắc, WICC đã và đang mở rộng thị trường, hướng đến toàn cầu hóa hệ thống công ty.