Những địa điểm lý tưởng nhất để đón giao thừa ở Mỹ

Đêm giao thừa là một trong những thời điểm phổ biến nhất năm để mọi người tụ tập và ăn mừng ở Mỹ. Nhà nhà người người tiễn năm cũ và đón mừng một năm mới sắp về.

Từ trung tâm của Quảng trường Thời đại ở New York đên những bữa tiệc linh đình ở Las Vegas, có hàng tỉ cách khác nhau để đón giao thừa ở Mỹ. Mỗi thành phố có những cách đặc trưng riêng để tiễn năm cũ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đón năm mới thật hoành tráng, hãy thử tham khảo những địa danh dưới đây nhé.

  • Thành phố New York

Với những bữa tiệc hoành tráng được tổ chức hằng năm tại Quảng Trường Thời Đại (Times Square), New York là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để đón giao thừa không chỉ trong phạm vi nước Mỹ mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn không thích chen chúc với đám đông, bạn có thể ở nhà xem tivi với hàng triệu khán giả truyền hình để xem đếm ngược đến giờ thả quả bóng khổng lồ tại Times Square. Nhưng nếu bạn thích đông vui, còn không nhanh đặt vé cho một chuyến đi đến New York trước giờ đếm ngược nào.

Times Square không phải là lựa chọn duy nhất bạn có. Ở New York, bạn còn có nhiều cách khác để đón giao thừa. Bạn có thể tu tập với bạn bè ở quán bar hay club ấm cúng, hoặc đến Le Buodoir lãng mạn, hay xem khiêu vũ tại Baby’s All Right ở Williamsburg. Ngoài ra ở New York còn có rất nhiều buổi hoà nhạc và chương trình biễu diễn đêm giao thừa cho bạn lựa chọn cho ngày cuối năm. 

  • Los Angeles

Nếu bạn muốn tránh rét tránh tuyết ở bờ tây, Los Angeles là điểm đến cực kì lí tưởng. Buổi diễu hành The Tournament of Roses gần Pasadena là một trong những buổi biểu diễn không thể bỏ lỡ. Mẹo nhỏ bỏ túi nè: Đi sớm và dành một chỗ ngồi cho mình nhé! Buổi diễn hành thường bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày đầu năm mới, những nhiều người bắt đầu cắm trại hai bên lối đi từ đêm giao thừa rồi đấy. Tuy nhiên, công sức chờ đợi của bạn sẽ được thật sự đền đáp khi bạn có thể xem hàng chục xe hoa, ban nhạc, và đoàn diễu hành cực kì hoành tráng được các đơn vị đầu tư công phu và kĩ lưỡng.
Ngoài ra, ở Los Angeles còn có những địa điểm tổ chức đón giao thừa trải dài từ Cleopatra Ball tại Egyptians Theater đến EVE tại Universal Studio tại Hollywood, hoặc đến Marina del Rey để tham gia Glow Party và xem bắn pháo hoa.

  • Chicago

Nếu bạn không sợ lạnh, Chicago là điểm đến không thể bỏ qua cho đêm giao thừa. Mặc dù Chicago có thể lạnh một cách tàn nhẫn vào dịp năm mới, nhưng chính vì thế Chicago lại phù hợp với những bữa tiệc ấm cúng và mang xu hướng gia đình nhiều hơn. Với những hoạt động giải trí cho bạn gia đình, bạn có thể đến Navy Pier. Ngoài ra, bạn có thể tham dự bữa tiệc tất niên tại sở thú Lincoln Park được trang hoàng với hàng triệu ánh đèn rực rỡ.

  • Washington, D.C

Đêm giao thừa ở thủ đô Washinton là chuỗi các bữa tiệc tại các khách sạn lớn và màn pháo hoa cực kì mãn nhãn chào đón năm mới. Có hàng trăm những bữa tiệc lớn nhỏ để người dân địa phương và khách du lịch tham gia tại thủ đô vào dịp giao thừa. Tại First Night Alexandria và First Nights gần Maryland và Virginia, bạn sẽ tìm thấy những buổi biểu diễn trực tiếp, cùng thức ăn tuyệt vời, pháo hoa vào giữa đêm, và quan trọng là bạn có thể mang trẻ con tới tất cả những điạ điểm kể trên.

  • Las Vegas

Trong đêm cuối cùng của năm, đoạn đường vẫn được mệnh danh là Las Vegas Strip sẽ được đóng lại và được biến thành một bữa tiệc khổng lồ cho hơn khoảng 300.000 người. Vào nửa đêm, các sòng bài sẽ bắt đầu những màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới.
Nếu chọn một cách đón tiệc mạo hiểm hơn, Sundance Helicopter sẽ đưa đón bạn bằng xe limousine sang trọng đến trực thăng, nơi bạn có thể nâng ly chúc mừng năm mới trong khi bay trên bầu trời Vegas và pháo hoa đang rực rỡ ở ngay dưới chân bạn.

  • New Orleans

New Orleans luôn nổi tiếng với những bữa tiệc, và với bữa tiệc lớn nhất năm này (tất nhiên là không thể lớn bằng biểu tượng Mardi Gras được rồi), hãy đi đến quảng trường Jackson và tham gia bữa tiệc nhạc jazz mừng năm mới trên đường Bourbon. Vào thời khắc giao thừa, “Baby New Year” sẽ được thả từ đỉnh của trung tâm thương mại Brewery, tiếp nối sau đó là màn trình diễn pháo hoa trên sông Mississippi và tiếp tục bữa tiệc linh đình tại khu phố Pháp nổi tiếng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *