Thực tập tại Mỹ với mức lương từ 1500 USD nhờ sở hữu visa J1

Với visa J1, thực tập sinh có cơ hội học hỏi kinh nghiệm của chính ngành mình được đào tạo, vừa được hưởng lương từ 1600 USD mỗi tháng để trang trải cuộc sống tại Mỹ

Ngày nay, việc đi du học không còn là vấn đề quá khó khăn. Nhưng vì nhà nhà người người đi du học, thị trường việc làm lại sôi động hơn bao giờ hết. Du học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở Mỹ chật vật kiếm việc làm, nếu chọn về nước cũng khó khăn khi ai cũng cầm trong tay tấm bằng đại học Mỹ nhưng không không có kinh nghiệm làm việc.

Vậy đâu là giải pháp?

Đã đến lúc các bạn học sinh sinh viên có cái nhìn đúng hơn về thị trường lao động ở Mỹ. Thay vì chỉ chăm chăm đăng kí visa F1 để đi du học, thì lựa chọn chương trình thực tập và làm việc tại Mỹ theo visa J1 là lựa chọn sáng suốt. J1 cũng là một trong những visa được các nhà tuyển dụng tại Mỹ ưa thích vì giải quyết nhu cầu làm việc ngay lập tức và không phải qua quá nhiều khâu thủ tục như H1B. Sau khi kết thúc một năm làm việc, thực tập viên có nhiều cơ hội để chuyển sang visa EB3 để lấy thẻ xanh hoặc chuyển sang visa F1 du học nâng cao trình độ. 

Tham gia chương trình thực tập J1, ứng viên sẽ mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực mình chọn, được tiếp xúc môi trường quốc tế và học hỏi kiến thức nhiều hơn. Ngoài ra, các bạn ứng viên có thể tìm hiểu văn hoá mới và trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác, trở về nước với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu.

Visa loại J1 áp dụng cho các chuyên gia trong các chương trình và dự án chuyên biệt, ví dụ, các khóa học việc kinh doanh, chương trình thực tập và chương trình bác sĩ. Chỉ một vài chương trình trong này liên quan đến việc học tại đại học, nhưng đa số các khóa học chỉ dành cho việc đào tạo thực tế. Hầu như bạn sẽ không nộp đơn xin thị thực này để đi du học tại Mỹ, trừ khi có một thỏa thuận với chủ lao động, hoặc giữa chính phủ của bạn và một dự án ở Mỹ.

Thông tin chương trình liên hệ: 
WICC Group Việt Nam
1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Ms. Tú: 0972459714 Email: info@wiccvn.com
www.wiccgroup.com

1 thought on “Thực tập tại Mỹ với mức lương từ 1500 USD nhờ sở hữu visa J1”

  1. Pingback: Những giá trị của việc thực tập ở nước ngoài

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *